Kiến thức về xử lý tình huống cháy.

Có cháy xảy ra thì phải bò càng sát mặt đất càng tốt để thoát hiểm, và hình này là 1 trong những lý do: càng cao càng nóng!Đối với những người chưa từng chứng kiến đám cháy thật sự, khá khó để hình dung bản chất diễn biến đám cháy là như thế nào!

Trong 2️⃣ phút, đám cháy có thể đe dọa đến tính mạng. 

Trong 5️⃣ phút, nơi ở có thể chìm trong ngọn lửa.


Việc hít phải không khí siêu nóng có thể khiến phổi bị khô đét, không khí siêu nóng này vào sẽ thiêu đốt phổi của chúng ta. Sức nóng này có thể khiến quần áo tan chảy trên da của bạn. Trong vòng năm phút, căn phòng có thể trở nên nóng đến mức mọi thứ trong đó bốc cháy ngay lập tức: hiện tượng này được gọi là bùng cháy.


Đám cháy bắt đầu thì rất sáng, nhưng nhanh chóng sinh ra khói đen và tối hoàn toàn. Nếu bạn thức dậy trong đám cháy, bạn có thể không nhìn thấy gì, mất phương hướng và không thể tìm thấy đường đi trong ngôi nhà mà bạn đã sống nhiều năm.


Lửa lấy hết khí oxy mà bạn cần, sinh ra khói và khí độc có thể giết chết bạn. Thậm chí việc hít phải lượng nhỏ khói và khí độc cũng có thể khiến bạn buồn ngủ, mất phương hướng và khó thở. Khói không màu, không mùi có thể ru bạn vào giấc ngủ say trước khi ngọn lửa lan tới cửa phòng bạn. Bạn không thể thức dậy đúng lúc để thoát ra ngoài.ĐẶT HÀNG
0888.114.868
Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg) Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg)
+
-
Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr) Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr)
+
-