Thiên Mộc Phát - khẳng định vị trí nhà phân phối độc quyền Elide Fire Ball tại Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm chữa cháy. Trong số đó, nổi bật có dòng sản phẩm Elide Fire Ball – sản phẩm chữa cháy tự động, được đánh giá là hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.


So với các sản phẩm chữa cháy thông thường như bình CO2, ni tơ… khi phát hiện cháy, phải có bàn tay con người trực tiếp thao tác và sử dụng. Tuy nhiên, mỗi loại bình lại chỉ thích ứng với một loại cháy nổ riêng biệt như cháy xăng dầu, cháy điện. Nếu dùng sai loại bình, sẽ dẫn đến cháy bỏng cho người sử dụng mà lại không có tác dụng chữa cháy. Cộng với việc hiệu quả chữa cháy của loại bình này phải phụ thuộc vào thời gian phát hiện ra đám cháy. Nên khả năng chữa cháy ngay lập tức của các loại bình này thường không được đánh giá cao.

Sản phẩm Elide Fire Ball là sản phẩm chữa cháy tự động có khả năng khắc phục tất cả mọi khuyết điểm của các sản phẩm chữa cháy thông thường. Elide File Ball có trọng lượng nhẹ chưa đến 1kg, dễ kích hoạt, có thể sử dụng chữa cháy ngay lập tức mà không cần người dùng thao tác. Elide Fire Ball có thể tự kích hoạt trong khu vực xảy ra đám cháy. Vì vậy, người dùng có thể an tâm đặt Elide Fire Ball để chữa cháy tự động tại các nơi dễ xảy ra cháy nổ như nhà bếp, nhà xưởng, sạp chợ, máy ATM Ngân hàng, xe hơi…

Hơn thế nữa, Elide Fire Ball rất thân thiện với người dùng. Khi quả bóng phát nổ để chữa cháy, chất bột bên trong không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng dù đứng ở cự ly gần. Đồng thời, khi phát nổ, quả bóng sẽ phát ra tiếng động lớn để đánh thức những người xung quanh ngay lập tức đến khu vực xảy ra cháy.

Với các tính năng vượt trội và ưu việt, Elide Fire Ball đã được phân phối đến 145 quốc gia trên thế giới với hơn 10 triệu sản phẩm đã đến tận tay người tiêu dùng. Elide Fire Ball đã chinh phục khách hàng khó tính ở những đất nước sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Nga…

Tại Việt Nam, năm 2016 đánh dấu bước chuyển mới của dòng sản phẩm chữa cháy tại Việt Nam khi Công ty Thiên Mộc Phát đã ký kết thành công với công ty mẹ tại Thái Lan trong việc chính thức đưa sản phẩm về đến Việt Nam. Đây là nỗ lực của đội ngũ Ban lãnh đạo công ty trong việc hiện thực hóa ước mơ mang sản phẩm chữa cháy tốt nhất đến tay người tiêu dùng.


(Lãnh đạo công ty ký hợp đồng độc quyền tại công ty Elide Fire Quốc Tế - Thái Lan)

Hiện nay, Elide Fire Ball tại Việt Nam được phân phối chính thức, độc quyền và duy nhất tại công ty thiên Mộc Phát với nhiều đại lý và kênh phân phối trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ đến số hotline … để có thể đặt hàng và được giao tận tay các sản phẩm chính hãng và đảm bảo an toàn. Ngoài các sản phẩm được phân phối bởi Thiên Mộc Phát, các sản phẩm quả bóng chữa cháy hiện nay lưu thông trên thị trường đều là các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi đã quan tâm đến việc chữa cháy tại công ty, nhà xưởng, gia đình… khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Thiên Mộc Phát để được tư vấn về cách sử dụng và sở hữu những sản phẩm chữa cháy chính hãng và an toàn. Để đảm bảo tính mạng, tài sản của khách hàng trong những trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn.

Elide Fire Ball Việt Nam – Sự sống trong tầm tayĐẶT HÀNG
0888.114.868
Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg) Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg)
+
-
Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr) Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr)
+
-