BÁO THANH NIÊN: "BÓNG CÔNG NGHỆ DẬP TẮT ĐÁM CHÁY"

Elide Fire là quả bóng chữa cháy đến từ Thái Lan có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Sản phẩm này được xem là một giải pháp công nghệ thông minh giúp dập tắt được hỏa hoạn một cách nhanh chóng.

                                                                                     

                                                                                        Elide Fire được xem là một giải pháp chống hỏa hoạn thông minh hiện nay.


Elide Fire thực chất là một quả bóng có chất bên trong là bột chữa cháy ABC có thành phần cơ bản là Amoniphotphat (NH4) 3PO4 hay còn gọi là bột chữa cháy hỗn hợp. Về cơ chế hoạt động: Sau khi tiếp xúc với lửa sản phẩm sẽ tự kích hoạt, lớp vỏ bảo vệ quả bóng bung ra và bung lớp bột đồng thời dập tắt đám cháy nhanh chóng.
Tùy theo kích thước của từng loại bóng, mà phạm vi chữa cháy có thể lên đến 8 mét. Theo ông Chu Sơn Tùng - Giám đốc Thiên Mộc Phát, đơn vị phân phối sản phẩm bóng Elide Fire, so với các thiết bị cứu hỏa khác thì với sản phẩm này người dùng chỉ cần cầm bóng và ném vào đám cháy. Sau đó, bóng sẽ tiếp xúc với ngọn lửa và kích hoạt trong vòng 0-3 giây để dập đám cháy.


Tags:
ĐẶT HÀNG
0888.114.868
Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg) Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg)
+
-
Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr) Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr)
+
-