Bóng cứu hỏa, bóng chữa cháy Elide Fire

Bóng cứu hỏa Elide Fire bước tiến mới của việc phòng cháy tự động

Cuộc sống ngày càng có nhiều công việc chúng ta phải lo, ngôi nhà đôi khi chỉ để trú ngụ sau một ngày mệt mỏi với công việc ở cơ quan.

Chúng ta để rất nhiều tài sản ở tại căn nhà nhưng thật sự có bao giờ bạn nghĩ đến việc bảo quản nó trước những rủi ro về hỏa hoạn. Dĩ nhiên không thể nào chúng ta lắp đặt một hệ thống phun nước chữa cháy tự động trong căn nhà chưa tới 50m2 hay một căn phòng trọ gần 15m2. Điều đó đồng nghĩa với việc cháy, hỏa hoạn luôn rình rập xung quanh chúng ta.

Bóng cứu hỏa Elide Fire ra đời, mang theo một sứ mệnh đặc biệt là phòng cháy, cứu hỏa khi không có sự hiện diện của con người tại nơi có nguy cơ xảy ra cháy, hỏa hoạn.


Đặc thù của bóng cứu hỏa Elide Fire

Bóng cứu hỏa Elide Fire là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường, sản phẩm chữa cháy tự động, bán tự động thông minh với nhiều tính năng vượt trội.

Nguyên tắc hoạt động của bóng cứu hỏa Elide Fire là khi tiếp xúc với lửa, bóng sẽ được kích  hoạt, một lượng chất bột hữu cơ sẽ được bung ra để dập tắt đám cháy.

Thời gian dập tắt đám cháy từ 3 -5s khi bóng cứu hỏa Elide Fire kích hoạt.

Trọng lượng của bóng cứu hỏa Elide Fire chỉ nằm ở mức 1.3 kg. Nên hoàn toàn có thể cầm và ném vào đám cháy một cách dễ dàng, khi sử dụng bóng cứu hỏa Elide Fire chúng ta cũng không cần lại quá gần đám cháy, không cần có quá nhiều thao tác phức tạp như trên sản phẩm chữa cháy truyền thống.Ngoài ra sản phẩm bóng cứu hỏa Elide Fire không tốn chi phí bảo trì như bình chữa cháy, thời hạn sử dụng được bảo hành lên tới 5 năm.

Với những ưu điểm trên chúng ta hoàn toàn có thể trang bị bóng cứu hỏa Elide Fire ở những nơi mà dễ xảy ra cháy như nhà bếp, xe ô tô, gara…

Hãy đảm bảo an toàn cho gia đình bạn với bóng cứu hỏa Elide Fire với một mức chi phí cực kỳ hợp lý và hoàn toàn tự động.

Bóng cứu hỏa Elide Fire

Xuất xứ: Thái Lan theo công nghệ của Đức

Dập tắt đám cháy không cần tới gần, không cần quá nhiều thao tác.

An toàn tuyệt đối với chất bột hữu cơ

Trọng lượng 1.3 kg

Được phân phối độc quyền thông qua công ty Thiên Mộc Phát tại thị trường Việt Nam.

Truy cập để xem thêm chi tiết về sản phẩm:  http://thienmocphat.com

Hoặc gọi 0888 114 868 để được tư vấn miễn phí.Tags:
ĐẶT HÀNG
0888.114.868
Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg) Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg)
+
-
Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr) Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr)
+
-
Bóng chữa cháy tủ điện ELB02  (390gr, 9.7cm) Bóng chữa cháy tủ điện ELB02 (390gr, 9.7cm)
+
-