Thiên Mộc Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thiên Môc Phát được thành lập và điều hành bởi đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) chuyên cung cấp các thiết bị an toàn, bảo vệ.

Xuất phát từ mong muốn góp phần giảm thiểu những thiệt hại về người và của, đồng thời mang lại sự bình yên, an toàn cho người dân và xã hội, tập thể Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu để tìm ra các sản phẩm chữa cháy hiện đại, tiên tiến nhất từ nước ngoài và phân phối đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam

Elide Fire Ball

Nhà Phân Phối Độc Quyền Elide Fire Ball

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng, Thiên Mộc Phát đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ.

Công ty Thiên Mộc Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền, chính thức và duy nhất của sản phẩm chữa cháy tự động hiện đại nhất thế giới hiện nay – sản phẩm bóng cứu hỏa Elide Fire Ball.

Elide Fire Ball

Lọc tìm kiếm

ĐẶT HÀNG
0888.114.868
Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg) Bóng chữa cháy căn hộ/nhà xưởng ELB01 (14.7cm, 1.3kg)
+
-
Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr) Bóng chữa cháy động cơ xe hơi/tàu thuyền ELB03 (9.7cm, 390gr)
+
-
Bóng chữa cháy tủ điện ELB02  (390gr, 9.7cm) Bóng chữa cháy tủ điện ELB02 (390gr, 9.7cm)
+
-